Top 6 khoá học hè cho trẻ giúp phát triển kỹ năng và trải nghiệm tại Hà Nội

Hè là thời điểm các phụ huynh “đau đầu” tìm kiếm cho con em một môi trường vừa giúp các bạn nhỏ thư giãn, vừa đem lại những giá trị giáo dục thiết thực. Các bậc phụ huynh hãy cùng Pasal Junior tìm hiểu ngay Top 6 khoá học hè cho trẻ giúp phát triển kỹ năng và trải nghiệm tại Hà Nội trong bài viết dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nhà mình nhé!

1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻ

Bổ sung kiến thức

Chắc chắn, khóa học hè không chỉ mang lại lợi ích về mặt giải trí, mà còn bổ sung thêm kiến thức cần thiết cho trẻ – những bài học mà Nhà trường chưa thể cung cấp. Với nhu cầu đa dạng của các vị phụ huynh cũng như sở thích của các bạn học sinh hiện nay, có vô số khóa học hè cho trẻ đã được ra đời với nhiều mục đích khác nhau. Từ trại hè quân đội, Phật giáo cho đến các trại hè về tiếng Anh, kỹ năng sống, nghệ thuật, khoa học – kỹ thuật,… đều đang thu hút được sự quan tâm của các bậc cha mẹ.

Nâng cao kỹ năng sống

Ngoài kiến thức học thuật, các khóa học hè cũng có thể trang bị cho trẻ những kỹ năng sống và xã hội cần thiết như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian,… Tất cả những kỹ năng này đều sẽ trở thành hành trang có ích cho trẻ trên hành trình trưởng thành.

Cho trẻ những kết nối mới

Mùa hè và những trải nghiệm đáng nhớ tại các khóa học hè dành cho trẻ sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tìm kiếm được những người bạn mới. Chính những người bạn này sẽ cùng trẻ nhỏ tạo nên những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp, đồng thời hỗ trợ các bạn nhỏ trong việc phát triển tính cách và hình thành nên những thói quen tốt.

Thể hiện bản thân

Với những bạn có cá tính mạnh, các khóa học hè sẽ là một sân chơi phù hợp để các bạn bộc lộ bản thân. Còn đối với những bạn nhỏ có phần rụt rè, các khóa học hè cho trẻ sẽ giúp các bạn tự tin hơn, làm quen với các bạn đồng trang lứa và tìm được những niềm vui thích phù hợp với bản thân.

Thư giãn lành mạnh, tách khỏi các thiết bị điện tử

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, các bạn nhỏ đều có cơ hội được tiếp xúc với smartphone, máy tính bảng và các mạng xã hội, trò chơi điện tử từ rất sớm. Bên cạnh một số lợi ích mà điều này mang lại thì trẻ nhỏ thường có xu hướng bị phụ thuộc vào các thiết bị điện tử và xa cách với thế giới bên ngoài. Các khóa học hè cho trẻ sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em tìm được niềm vui trong cuộc sống, bên cạnh việc chơi game hay xem các nội dung giải trí trên điện thoại, máy tính.

2. Top 6 khoá học hè cho trẻ giúp phát triển kỹ năng và trải nghiệm tại Hà Nội

1. Khóa học hè cho trẻ – CLB tiếng Anh trẻ em Pasal Junior

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal, hay Pasal Junior là địa chỉ uy tín để ba mẹ gửi gắm niềm tin trong mùa hè này. Pasal xây dựng chương trình ngoại khóa – học tập hè cho trẻ em ở mọi lứa tuổi từ tiểu học lên tới trung học phổ thông. Với các phương pháp học đa dạng, thiết kế chuẩn đầu ra, Pasal cam kết mang đến những giây phút học tập bổ ích, lý thú, khơi dậy tình yêu tiếng Anh của con.

CLB Tiếng Anh trẻ em tại Pasal Junior
CLB Tiếng Anh trẻ em tại Pasal Junior

Hiểu được những khó khăn, chướng ngại của người Việt khi học ngôn ngữ, các phương pháp giảng dạy tại Pasal Junior hiện đại, mang tới trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ, khác biệt. Dưới đây là một số khóa học dành cho trẻ em tại Pasal:

Khóa học hè tiếng Anh tiểu học

Pasal Junior cung cấp khóa học hè tiếng Anh dành cho các bạn học sinh tiểu học với mong muốn phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ, không chỉ về tiếng Anh. Khóa học được chia ra thành nhiều cấp độ, mỗi lớp sẽ có chương trình riêng biệt, được thiết kế để phù hợp với trình độ của mỗi bạn nhỏ khác nhau.

Mô hình giảng dạy – học tập cho lứa tuổi tiểu học sẽ tập trung vào các kỹ năng cơ bản nhất của việc học ngoại ngữ: Nghe, Nói và Đọc. Các lớp học được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị, tạo môi trường tiếp xúc thân thiện với tiếng Anh. Dung lượng mỗi buổi học là 1,5 giờ, đảm bảo năng lượng cho các bạn nhỏ, tránh việc dung nạp quá nhiều kiến thức sẽ dễ khiến các bạn chán nản, mệt mỏi.

>> Tham khảo thêm về khóa học tiếng anh Tiểu học tại Pasal Junior: Tại đây

Chương trình tiếng Anh mùa hè dành cho độ tuổi Tiểu học tại Pasal
Chương trình tiếng Anh mùa hè dành cho độ tuổi Tiểu học tại Pasal

Khóa học hè tiếng Anh Trung học cơ sở

Với khóa học hè được thiết kế dành cho các bạn từ 11 – 15 tuổi, Pasal Junior tập trung vào việc phát triển khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh và giúp các bạn làm quen với việc viết tiếng Anh. Khóa học gồm 3 lớp, tương đương với 3 trình độ và độ tuổi khác nhau để tối ưu hiệu quả giảng dạy.

Các lớp học tại khóa Trung học cơ sở sẽ được diễn ra trong 2 tiếng, do con đã có sự tập trung và có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hơn so với độ tuổi Tiểu học.

Chương trình tiếng Anh mùa hè cho độ tuổi Trung học cơ sở dành tại Pasal
Chương trình tiếng Anh mùa hè cho độ tuổi Trung học cơ sở dành tại Pasal

>> Tham khảo thêm về khóa học tiếng anh Trung học cơ sở tại Pasal Junior: Tại đây

2. Trại hè tiếng Anh quốc tế GLN Summer Camp 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức trại hè, GLN Summer Camp tự hào là đơn vị tổ chức trại hè trải nghiệm đẳng cấp quốc tế. Mỗi mùa hè, chương trình luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của hàng nghìn bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.

Trại hè tiếng Anh quốc tế GLN Summer Camp 
Trại hè tiếng Anh quốc tế GLN Summer Camp

Một trong những lý do mà khóa học hè này nhận được sự ưa chuộng lớn đến vậy là do qua từng năm, phương pháp giáo dục tại GLN liên tục được đổi mới nhằm tối ưu hóa chất lượng giảng dạy và phát triển năng lực của học viên, đồng thời linh hoạt để phù hợp với mỗi độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, mỗi mùa trại hè đều mang đến cho học viên nhí những trải nghiệm mới lạ thông qua việc thay đổi chủ đề và hoạt động. Điều này giúp tạo ra những kí ức khó quên cho mỗi học viên nhí, làm cho mỗi mùa hè trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

3. Trại Hè Vinschool – khóa học hè cho trẻ được nhiều phụ huynh tin tưởng

Tại trại hè do trường Vinschool tổ chức, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, kích thích sự sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm,… Đây đều là những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, khóa học hè cho trẻ của Vinschool cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao vì đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường an toàn và thoải mái cho trẻ em.

Trại hè Vinschool nhận được sự quan tâm từ nhiều phụ huynh
Trại hè Vinschool nhận được sự quan tâm từ nhiều phụ huynh

Với đa dạng các hoạt động, trải nghiệm hè này sẽ đem lại những giây phút vui vẻ và ý nghĩa cho các bạn nhỏ. Ngoài ra, khi tham gia trại hè Vinschool thì các con cũng được rèn luyện về thể chất, nâng cao khả năng tư duy, làm quen với nhiều bạn bè mới.

Dưới đây là các mô hình trại hè Vinschool hiện nay:

  • Trại hè Khám phá – Explore Summer: Thỏa sức tham gia đa dạng các môn học tiếng Anh (50% thời lượng học với giáo viên nước ngoài), Tiếng Việt, Toán, Kĩ năng sống, Thể thao, Giáo dục tài chính sớm với chương trình Quản lý tài chính của MoneyTree (Singapore) cùng các hoạt động trải nghiệm cả ngày trong mỗi hành trình…
  • Trại hè Cambridge Immersion Summer: Dành cho học sinh chuẩn bị bước vào chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge tại Vinschool với 70% thời lượng các môn học chuẩn Cambridge (Toán – Khoa học – Tiếng Anh) được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi Giáo viên quốc tế có chứng chỉ Cambridge. Đặc biệt, học sinh sẽ tham gia trải nghiệm thực tế dưới sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài.
  • Trại hè chuyên biệt Ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật), Nghệ thuật sáng tạo, Thể thao, Công nghệ: trong tuần hoặc cuối tuần.

4. Khóa học kỹ năng hè cho trẻ của CARA

Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống CARA là đơn vị hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FastTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. CARA mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sống cho trẻ và rèn luyện sự tự tin – giúp trẻ có được bản lĩnh lãnh đạo thời đại mới.

Lớp học hè tại CARA
Lớp học hè tại CARA

Các lớp học tại CARA tập trung phát triển kỹ năng sống, giao tiếp, giáo dục các giá trị sống cho học sinh. Cơ sở vật chất tại CARA được thiết kế thông minh, hiện đại với các trang thiết bị tiện nghi. 

Các chương trình đào tạo của CARA như sau:

+ Chương trình FasTracKids – STEM

+ Chương trình iSmartKid

+ Kids Leader và Teen Leader

+ Chương trình Cara Summer

5. Học viện Giao tiếp MasterKids – Khóa học hè cho trẻ nâng cao kỹ năng mềm

Học viện Giao tiếp MasterKids hàng năm tổ chức Trại hè Kỹ năng sống MasterKids, còn được biết đến với tên gọi “Học kỳ Tự tin – Độc lập”. Trại hè này dành cho đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 8 đến 14, được tổ chức tại chân núi Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Trại hè mang đến những hoạt động ý nghĩa, kết hợp việc rèn luyện kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, nhằm bồi dưỡng giá trị sống tích cực, lòng yêu thương và sẵn sàng chia sẻ cho trẻ.

Trại hè kỹ năng sống MasterKids hoạt động sôi nổi
Trại hè kỹ năng sống MasterKids hoạt động sôi nổi

Ngoài ra, trại hè cũng giúp các bạn học sinh phát triển sự tự tin và tích cực, khuyến khích các bạn nhỏ trở nên chủ động trong giao tiếp và tự lập tự giác trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là cơ hội để trẻ em không chỉ học hỏi mà còn xây dựng những phẩm chất tích cực, làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện sau này.

6. Khóa học hè cho trẻ đam mê công nghệ – Teky Summer Camp

Đây sẽ là một trại hè đáng mơ ước dành cho các bạn nhỏ đam mê công nghệ, yêu thích sáng tạo và kỹ thuật lắp ráp. Teky Summer Camp được nhiều phụ huynh tin tưởng, đã dần trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn từ 6 – 15 tuổi. Trại hè sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin hơn, có cơ hội giao lưu, kết bạn với các bạn chung sở thích và học hỏi được thêm nhiều điều thú vị.

Trại hè Teky Summer Camp dành cho các bạn đam mê công nghệ
Trại hè Teky Summer Camp dành cho các bạn đam mê công nghệ

Trại hè kéo dài trong 10 ngày với các hoạt động bổ ích, từ sáng tạo robot đến lắp ráp các mô hình do các bé tự thiết kế, dã ngoại thiên nhiên. Mỗi hoạt động mà trẻ tham gia được thiết kế để phù hợp với tư duy và thể trạng của từng lứa tuổi – nhiệm vụ không gian, chiến tranh vũ trụ, căn cứ tự động, ứng dụng thông minh và vượt chướng ngại vật.

Tổng kết

Hy vọng các thông tin trên đây về Top 6 khoá học hè cho trẻ giúp phát triển kỹ năng và trải nghiệm tại Hà Nội đã giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được khóa học hè phù hợp cho con em mình. Liên hệ ngay với Pasal Junior để được tư vấn thêm! Hy vọng Pasal đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời bên phụ huynh và trẻ trên hành trình giáo dục.

 

Có thể bạn quan tâm

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
[PDF] TOP 5 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

[PDF] TOP 5 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh online chất lượng cho bé tại nhà

Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh online chất lượng cho bé tại nhà

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
7 Quy tắc dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Effortless English

7 Quy tắc dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Effortless English

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
Phân loại các cấp độ tiếng Anh cho trẻ em theo năng lực

Phân loại các cấp độ tiếng Anh cho trẻ em theo năng lực

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
[Update] Bài tập tiếng Anh về Chủ đề Thời tiết cho trẻ em

[Update] Bài tập tiếng Anh về Chủ đề Thời tiết cho trẻ em

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
Đăng ký thi Flyers như thế nào? Toàn bộ thông tin về kỳ thi

Đăng ký thi Flyers như thế nào? Toàn bộ thông tin về kỳ thi

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
5 Cách học tiếng Anh cùng con hiệu quả ba mẹ cần biết

5 Cách học tiếng Anh cùng con hiệu quả ba mẹ cần biết

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
[A-Z] Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 3 – Global Success

[A-Z] Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 3 – Global Success

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
TOP 15 bài nhạc tiếng Anh cho trẻ em phổ biến dễ thuộc nhất

TOP 15 bài nhạc tiếng Anh cho trẻ em phổ biến dễ thuộc nhất

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
Tất tật điều cần biết về các chứng chỉ Cambridge

Tất tật điều cần biết về các chứng chỉ Cambridge

Nội dung chính1. Lợi ích của các khóa học hè cho trẻBổ sung kiến thứcNâng cao kỹ năng sốngCho trẻ những kết nối mớiThể hiện bản thânThư giãn lành...

Đọc tiếp
Về đầu trang

Đăng ký nhận tư vấn