Body

Về Pasal

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi mà khoảng cách địa lý và sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ dần được xóa nhòa, để bắt nhịp với xu thế phát triển ấy, mỗi cá nhân phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản, để không bị bỏ lại phía sau. Tiếng Anh là một trong những trang bị thiết yếu nhất của một công dân toàn cầu. 

Sở hữu khả năng tiếng Anh trôi chảy là công cụ tối cần thiết để bạn tự tin bước ra thế giới ngoài kia học tập và làm việc. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn rằng tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam thua kém rất nhiều các nước láng giềng như Singapore, Malaysia hay Philipine. Sự chênh lệch này càng được nới rộng khi Việt Nam đặt lên bàn cân cùng các quốc gia phát triển ở khu vực Châu Âu.

Ý thức được được tình trạng đó, cùng với khát vọng thay đổi cách học tiếng Anh không hiệu quả của đa số người Việt, Anh Ngữ Pasal ra đời.

Ý nghĩa Pasal

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả
Ý nghĩa Pasal

Tại Pasal, chúng tôi tin tưởng rằng chìa khoá để thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê. Khi chúng ta yêu thích những thứ mình học, những việc mình làm, chúng ta sẽ thực hiện nó với tất cả quyết tâm, tài năng và tinh thần của bản thân.

Giống với nguyên lý mà TS A.J Hoge đã đúc kết trong hệ thống Effortless English nổi tiếng: “Psychology is 80% of success, method is only 20%” (Yếu tố tâm lý sẽ quyết định 80% thành công, phương pháp chỉ nắm giữ 20% còn lại).

Phương pháp

Khác biệt với đa số những cơ sở dạy tiếng Anh dường như đã bão hòa trên thị trường, Anh ngữ Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J HogePaul Gruber

Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.

Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học Việt Nam, phương pháp giảng dạy tại Pasal giúp bạn học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Các khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống.

Phương pháp

HỆ THỐNG PRONUNCIATION WORKSHOP ĐỘC QUYỀN

Pronunciation Workshop là hệ thống học ngữ âm được sáng lập bởi Paul S. Gruber, một chuyên gia trị liệu về ngôn ngữ nổi tiếng thế giới. Hiện nay, với hệ thống này, Paul S. Gruber đã giúp cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể tự tin phát âm chuẩn Anh – Mỹ.

Phương pháp

HỆ THỐNG LUYỆN THI IELTS TỪ SIMON CORCORAN

Giải pháp luyện thi IELTS từ chuyên gia Simon Corcoran “đi thẳng vấn đề – rõ ràng – đầy đủ – từng bước” với cách tiếp cận từ Cựu giám khảo IELTS quốc tế. Hệ thống phương pháp và tài liệu độc quyền, 10 lời khuyên hữu ích và 9 kỹ thuật học đặc biệt sẽ giúp bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng và đạt thành tích ấn tượng.

Phương pháp

HỆ THỐNG EFFORTLESS ENGLISH ĐỘC QUYỀN

Hệ thống học tiếng Anh Effortless English được sáng lập bởi TS A.J. Hoge sau nhiều năm giảng dạy. Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công trên 54 quốc gia và giúp cho hàng triệu người trên thế giới cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Tầm nhìn

Tổ chức giáo dục Pasal đặt ra mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu với sự hiện diện khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á

Nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á tìm thấy Tiếng nói của bản thân để xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng với sức trẻ và sức bật mạnh mẽ của tuổi trẻ, các bạn có khả năng đưa đất nước của mình vươn xa hơn, cao hơn trên bản đồ thế giới. Để làm được điều đó, tiếng Anh là một trang bị không thể thiếu. Pasal xác định tầm nhìn như một đơn vị tiên phong mang đến trang bị tốt nhất, đồng thời truyền cảm hứng học tập và phát triển bản thân cho thế hệ nòng cốt trong tương lai.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Bạn từng loay hoay với những câu hỏi: 
Tại sao tôi thấy khó khăn khi phải nghe tiếng Anh?
Tại sao tôi cảm thấy bủn rủn chân tay, ngượng nghịu lắp bắp khi cần nói tiếng Anh?
Tại sao đầu óc tôi mơ hồ, không thể nói tiếng Anh tự nhiên những gì mình suy nghĩ?
Và quan trọng hơn, tại sao tôi lại… ghét tiếng Anh đến vậy?

Sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục Pasal đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp giúp bạn tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi nói trên và khơi nguồn đam mê tiếng Anh và tự tin giao tiếp trôi chảy sau 03-06 tháng học. 

Đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 8 năm qua, hàng triệu bạn trẻ đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Sự thành công của các bạn là động lực to lớn giúp đội ngũ Pasal tiếp tục chặng đường hoàn thành sứ mệnh này dù có những khó khăn chông gai. 

Bạn đã sẵn sàng tìm thấy câu trả lời cho con đường thành công của riêng mình chưa? Hãy để Pasal giúp bạn những bước đi đầu tiên!!

Sứ mệnh

Lịch sử phát triển

Trung tâm Anh ngữ Pasal đã trải qua nhiều cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của mình.
Ngày 01/04/2015
Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal chính thức được thành lập với cơ sở đầu tiên tại 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tháng 10/2015
Chính thức trở thành đối tác độc quyền đầu tiên và duy nhất của Th.S A.J Hoge và hệ thống Effortless English tại Việt Nam.
Năm 2016
Mở rộng quy mô với 4 cơ sở: Bạch Mai, Dương Khuê, Thanh Xuân, Bình Thạnh.
Tổ chức thành công sự kiện Bánh mì chuyển ngữ với hơn 2000 sinh viên tham dự.
Xuất bản thành công bộ sách Effortless English độc quyền.
Tháng 11/2017
Pasal trở thành đối tác độc quyền của chuyên gia ngôn ngữ Paul Gruber và hệ thống Pronunciation Workshop tại Việt Nam.
Tháng 12/2017
Phát triển thành công với đối tác nhượng quyền thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh
Năm 2018
Tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở thứ 4 ở Hà Nội tại 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Năm 2019
Mở rộng quy mô với 5 cơ sở chính thức và 3 cơ sở nhượng quyền.
Xuất bản thành công cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ”.
Tháng 7/2021
Pasal trở thành đối tác độc quyền của Chuyên gia Simon Corcoran - Cựu giám khảo IELTS và cung cấp chương trình học IELTS dành cho các bạn trẻ Việt Nam với hệ thống luyện thi IELTS Simon.
Tháng 3/2023
Tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở thứ 5 ở Hà Nội tại 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Tháng 4/2023
Pasal chính thức khai trương cơ sở nhượng quyền tại Quận 10, TP.HCM
Tháng 6/2023
Chính thức ký kết hợp tác với Fahasa - đơn vị phân phối chính thống 2 bộ giáo trình Family & Friends của NXB Đại học Oxford và Unlock của NXB Đại học Cambridge, với mục đích mang giáo trình bản quyền vào sử dụng trong chương trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại Pasal.

Hệ thống cơ sở Trung Tâm Tiếng Anh của Pasal

Cơ sở 1: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686
Cơ sở 2: Số 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588
Cơ sở 3: Số 2/54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024.3990.3669
Cơ sở 4: Số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội | 0246.292.6968
Cơ sở 5: Số 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội | 024.3990.3669
Cơ sở 6: Số 31 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội | 0246.2944.186
Cơ sở 7: Đường Chu Văn An, Mễ Nội, Phủ Lý, Hà Nam | 082.6677.666 (Đối Diện THPT Chuyên Biên Hoà)
Cơ sở 8: Số 252 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh | 097.9578.881

Hệ thống cơ sở
Giáo trình

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

    Person
    Book
    Car
    Về đầu trang

    Đăng ký nhận tư vấn