Triết lý giảng dạy tại Pasal

Triết lý giảng dạy tại Pasal

Connection

(Kết nối)

Kết nối hiệu quả giữa 4 bên: Giảng viên – Trợ giảng; Học viên; Phụ huynh; Bạn học

Triết lý giảng dạy tại Pasal

Competency

(Năng lực)

Kết hợp giữa Kiến thức và Kỹ năng giúp con phát triển tư duy toàn diện

Concept (Nhận thức)

Tự thức: Ý thức lợi ích của việc học
Tự trọng: Tôn trọng – Lắng nghe – Chia sẻ
Tự chịu: Trách nhiệm – Kỷ luật
Tự chủ: Chủ động, tự giác trong việc học
Tự tin: Là chính mình
Tự do: Thể hiện quan điểm, cảm xúc dựa trên nền tảng kiến thức, nguyên lý

Những người thầy cô truyền cảm hứng

Kỹ năng giảng viên
Kỹ năng giảng viên

Kỹ năng giảng dạy
chuyên nghiệp

Bất kỳ Giảng viên nào tại Pasal đều phải đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm. Đội ngũ Giảng viên tại Pasal không chỉ sở hữu những kỹ năng giảng dạy sư phạm thông thường, mà còn nắm vững những kỹ thuật giảng dạy hiện đại như TPR (Total Physical Response) - một kỹ thuật mạnh mẽ giúp các con ghi nhớ và ấn tượng với bài học hơn.
Kỹ năng giảng viên
Kỹ năng giảng viên

Tận tâm với
học viên

Đúng với tinh thần "We don't teach - We Coach", đội ngũ Giảng viên tại Pasal là những con người luôn tận tâm hết mình vì sự tiến bộ hàng ngày của học viên. Tại Pasal, niềm vui và động lực to lớn của đội ngũ Giảng viên là được truyền cảm hứng và chứng kiến sự thay đổi tích cực của các con qua từng buổi và giúp các con yêu thích tiếng Anh hơn, có động lực theo đuổi mục tiêu học tiếng Anh đến cùng.
Kỹ năng giảng viên
Kỹ năng giảng viên

Sáng tạo
không ngừng

Lấy con trẻ làm yếu tố trung tâm để có thể cải tiến và tùy chỉnh cách thức giảng dạy và thiết kế bài học, giúp các con không chỉ nắm vững kiến thức, thực hành nhuần nhuyễn mà còn xây dựng niềm yêu thích và cảm hứng, động lực với mỗi buổi học tại Pasal. Kỹ thuật giảng dạy ELC (Experiential Learning Cycle) - kỹ thuật dạy học qua trải nghiệm, lấy học viên làm trung tâm để tùy biến bài học thành các câu chuyện, video, tình huống thực tế… từ đó giúp các con nắm vững kiến thức và ghi nhớ sâu hơn.

Đội ngũ giảng viên tại Pasal Junior

Team
Cô Linh Trang
Sở hữu hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với phương châm "Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim" và nhận thức giáo viên là người truyền lửa, giữ lửa giúp học viên tiến bộ.
Team
Cô Linh Chi
Đạt IELTS Speaking 7.0, Top 30 và Top 10 Chung kết Cuộc thi Tiếng Anh cho sinh viên Star Awards cụm TP Hà Nội (năm 2018 và 2020), Semi-Finalist Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh toàn quốc Conquer the Ocean 2021, hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
Team
Cô Lan Hương
Sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, tốt nghiệp bằng Giỏi trường Đại học Ngoại ngữ, đạt giải Nhất Hội thi giáo viên Tiếng Anh giỏi cấp Quận - Quận Bắc Từ Liêm năm học 2022-2023.
Team
Cô Thanh Thư
Sở hữu 3 năm giảng dạy trẻ em tại nhiều trung tâm, tốt nghiệp ngành Sư phạm tiếng Anh, từng du học ngành Teacher Education tại Đan Mạch, có thời gian thực tập giảng dạy tại 1 trường tiểu học ở Đan Mạch.
Team
Cô Quỳnh Như
Đạt thành tích 7.0 IELTS, sở hữu 4 năm giảng dạy tiếng Anh (chương trình phổ thông, IELTS và giao tiếp) cho nhiều đối tượng (từ cấp 1, 2, 3, người đi làm), với phương châm "Người đồng hành trên con đường nỗ lực học tập ngôn ngữ của con"
Giáo trình

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

    Person
    Book
    Car
    Về đầu trang

    Đăng ký nhận tư vấn