Phản hồi của phụ huynh

Phản hồi của phụ huynh
Phản hồi của phụ huynh

Chia sẻ của phụ huynh Tú Anh - Mẹ bé Hiếu Lâm

Tìm hiểu qua nhiều trung tâm, chị vẫn quyết định gắn bó với Pasal vì niềm tin vào những giải pháp học tiếng Anh từ các chuyên gia hàng đầu mà Pasal mang lại, tập trung vào việc giúp các con phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Chị thấy con thích học, tiến độ học và bài tập cũng đều được cập nhật đầy đủ trên app.

Giáo viên tại Pasal là những người rất đam mê và chuyên nghiệp. Các thầy cô khích lệ các con tham gia vào các hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để các con tự tin thể hiện tiếng Anh của mình.

Sự tận tâm và tình yêu thương của giáo viên đã giúp con chị phát triển nhanh chóng và yêu thích việc học tiếng Anh.

Phản hồi của phụ huynh
Phản hồi của phụ huynh

Chia sẻ của phụ huynh Phùng Đảm - Mẹ bé Gia Bảo

Hiện tại, chị đã làm ở Pasal được 4 năm. Trước đó, chị có làm quản lý lớp cho sản phẩm tiếng Anh giao tiếp cũng như là IELTS.

Khi làm quản lý lớp, chị đã trực tiếp chứng kiến các bạn học viên có sự tiến bộ về tiếng Anh rõ rệt cũng như nhiều học viên có thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Chính vì vậy, khi Pasal cho ra mắt sản phẩm về tiếng Anh trẻ em thì chị rất sẵn sàng cho con mình tham gia. Bởi vì trong khóa học Pasal sẽ có: phương pháp độc quyền từ các chuyên gia, sử dụng công nghệ AI và app tự học trực tuyến.

Với những đặc điểm trên thì chị tin rằng con sẽ có sự cải thiện tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm khác như sáng tạo và tư duy tốt hơn.

Giáo trình

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

    Person
    Book
    Car
    Về đầu trang

    Đăng ký nhận tư vấn