Cảm nhận của bé

Cảm nhận của bé
Cảm nhận của bé

Chia sẻ của bé Gấu (Đức Anh) - 8 tuổi

Buổi học tiếng Anh tại Pasal rất vui và thú vị ạ! Lúc đầu, con học kém tiếng Anh và không thể phát âm tiếng Anh. Nhưng từ khi tham gia Pasal, thầy cô giáo thật dễ thương và thú vị. Mọi người luôn hỗ trợ con và giúp con hiểu tiếng Anh một cách đơn giản và vui vẻ!

Ở Pasal, con có bạn bè mới và chúng con cùng nhau học tiếng Anh. Cả lớp đều cố gắng học với nhau. Chúng con cùng chơi trò chơi, thử các hoạt động vui nhộn và nói chuyện bằng tiếng Anh với nhau. Mỗi ngày, con tự tin hơn và nói tiếng Anh càng ngày càng giỏi!

Pasal là lớp học vui nhất mà con từng học! Thầy cô giáo và bạn bè đều thân thiện, con muốn học cùng các bạn ở đây nhiều hơn.

Cảm nhận của bé
Cảm nhận của bé

Chia sẻ của bé Minh Duy

Buổi học tiếng Anh tại Pasal thực sự khiến con cảm thấy thay đổi và phấn khích! Trước đây, con học kém tiếng Anh và cảm thấy không theo kịp bạn bè. Nhưng từ khi tham gia Pasal, mọi thứ đã thay đổi.

Giáo viên ở Pasal thật là tuyệt vời! Họ rất nhiệt tình, thân thiện và dễ thương. Họ luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của con. Phong cách học tại lớp rất linh hoạt và sáng tạo. Nhờ vậy, con dễ dàng hiểu và ghi nhớ kiến thức hơn.

Lớp học ở Pasal cũng rất vui nhộn và thú vị. Chúng con thường chơi các trò chơi và hoạt động tương tác trong lớp. Điều này giúp con thoát khỏi cảm giác buồn chán và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Mọi người trong lớp đều hỗ trợ và khích lệ lẫn nhau, chúng con cảm thấy như một gia đình vậy.

Con cảm thấy vui khi tham gia Pasal và đã tiến bộ đáng kể trong việc học tiếng Anh.

Video các bé chia sẻ cảm nhận về lớp học

Bé Gấu (Đức Anh) - 8 tuổi

Con thấy học ở đây khác với học ở trên lớp lắm. Được chơi trò chơi nhiều hơn, được nói tiếng Anh nhiều hơn nữa ạ!

Bé Kai (Tuấn Minh) - 8 tuổi

Cô giáo ở lớp Pasal đã giúp em hiểu hơn những kiến thức ở trường và giảng dạy em thêm những kiến thức mới. Em cảm ơn cô Lan Hương rất nhiều!

Bé Phong - 7 tuổi

Con chưa tham gia lớp học nào mà thích thế này ạ. Dù con chưa học giỏi nhưng cô Châu rất vui tính và truyền cảm hứng nên con sẽ cố gắng hơn nữa!

Bé Minh Duy - 6 tuổi

Qua lớp học, con học được rất nhiều điều thú vị và học được rất nhiều về tiếng Anh. Con thích các bài giảng vui nhộn và các trò chơi thú vị tại Pasal!

Hình ảnh tốt nghiệp của các bé

Cảm nhận của bé

Bé Tuấn Anh - 6 tuổi

Cảm nhận của bé

Bé Duy Vượng - 5 tuổi

Cảm nhận của bé

Bé Tuấn Kiệt - 7 tuổi

Cảm nhận của bé

Bé Minh Nguyên - 5 tuổi

Cảm nhận của bé

Bé Hiếu Lâm - 9 tuổi

Cảm nhận của bé

Bé Hà An - 5 tuổi

Giáo trình

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

    Person
    Book
    Car
    Về đầu trang

    Đăng ký nhận tư vấn