[Tin tức 24h] HOT “IELTS SIMON” chính thức có mặt độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

Simon Corcoran (ielts-simon.com) có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những bạn đã và đang luyện thi IELTS bởi phương pháp học tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao của thầy đã giúp hơn 1 triệu người trên thế giới đạt IELTS 6.5+. Nhằm mang tới cho người Việt phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả, độc đáo và khác biệt, cơn sốt “IELTS SIMON” đã chính thức có mặt độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Simon Corcoran – người thầy nổi tiếng trong “làng” đào tạo IELTS là ai?

Thầy Simon Corcoran được rất nhiều bạn học tiếng Anh biết tới là một trong những chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu thế giới. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Manchester chuyên ngành Ngôn ngữ học, có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, PGCE (chứng chỉ sau đại học về giáo dục của Anh). Từ năm 2005 đến năm 2010, thầy Simon tham gia giảng dạy IELTS và tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Manchester. Sau đó, thầy thành lập trường ngoại ngữ tại Manchester và được công nhận bởi Hội đồng Anh vào năm 2014. 

Thầy Simon Corcoran - chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu thế giới
Thầy Simon Corcoran – chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu thế giới

Đặc biệt, thầy Simon còn là Cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, tham gia đào tạo đội ngũ giảng viên tại các trường học. Hệ thống blog và website của thầy Simon với hơn 3000 bài giảng online đã giúp hơn 1 triệu người chinh phục được mục tiêu IELTS với điểm số 6.5+.

Tại Việt Nam, các phương pháp và tài liệu học tập của thầy Simon được người học tiếng Anh nói chung và các bạn luyện thi IELTS nói riêng sử dụng rộng rãi, giúp rất nhiều học sinh, sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Cơn sốt “IELTS SIMON” có gì đặc biệt?

Thầy Simon Corcoran được rất nhiều học viên yêu thích và tin tưởng bởi phong cách diễn đạt ngôn từ và hướng tư duy đưa ý tưởng rất sáng tạo, thu hút. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích phương pháp luyện thi IELTS của thầy cũng bởi sự đơn giản, dễ hiểu, cách học tự nhiên như người bản xứ, không máy móc, dài dòng. 

Nhiều bạn khi luyện Speaking hay Writing luôn nghĩ rằng, mình phải có ý tưởng cao siêu, sử dụng từ vựng khó, cấu trúc tiếng Anh phức tạp mới ghi được điểm cao. Thực chất, việc tư duy đơn giản, rõ ràng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề tốt hơn, có thể sắp xếp các ý tưởng, lập luận, luận cứ một cách logic nhất. 

Không chỉ đối với luyện thi IELTS, khi áp dụng lối tư duy đơn giản, rõ ràng cũng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc truyền đạt thông tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Nói cách khác, khi bạn trình bày càng dễ hiểu thì người nghe mọi trình độ đều có thể nắm bắt thông tin tốt. Giám khảo chấm điểm cũng sẽ ấn tượng với phong thái nói chuyện tự nhiên và trôi chảy của bạn.

Một điểm khác biệt lớn nhất trong hệ thống luyện thi IELTS của thầy Simon là phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề – rõ ràng – hiệu quả” với 9 kỹ thuật “chiến đấu”, áp dụng cho từng kỹ năng trong bài thi IELTS. Điều này giúp người học nắm được phương pháp ôn luyện cho mọi khía cạnh của kỳ thi, đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. 

Phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” đã giúp thầy Simon được nhiều học viên yêu mến
Phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề – rõ ràng – hiệu quả” đã giúp thầy Simon được nhiều học viên yêu mến

Một đặc điểm nữa khiến phương pháp học của thầy Simon luôn mang lại thành tích tốt cho học viên chính là vì nó không cầu kỳ, phức tạp, hoa mỹ nhưng lại vô cùng hiệu quả, giúp học viên dễ dàng ghi điểm.

9 kỹ thuật luyện thi IELTS độc quyền của thầy Simon Corcoran
9 kỹ thuật luyện thi IELTS độc quyền của thầy Simon Corcoran

Cũng chính bởi cách tiếp cận các dạng bài thi theo góc nhìn của một “giám khảo” IELTS mà học viên giờ đây còn có thể nắm được đầy đủ tiêu chí chấm điểm cũng như có cơ hội tăng được điểm số trong tất cả dạng bài thi của cả 4 kỹ năng. 

Áp dụng phương pháp luyện thi IELTS của thầy Simon trong suốt quá trình học và thực hành, bạn sẽ hình thành được các kỹ năng xử lý đề thi một cách tự tin, kiểm soát tốt thời gian làm bài cũng như biết cách lấy điểm cao – đặc biệt ở những kỹ năng khó như Speaking và Writing.

Giải pháp luyện thi IELTS từ thầy Simon Corcoran – Con đường ngắn nhất giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS

Rất nhiều trường hợp khi học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng đều loay hoay không biết cách cải thiện sao cho hiệu quả. Trên thực tế, luyện thi IELTS đúng cách không xuất phát từ việc học bí quyết giải đề mà xuất phát từ việc xây dựng tư duy ngôn ngữ đúng đắn, hiểu đúng bản chất của tiếng Anh và khắc phục dần những lỗi sai mắc phải trong quá trình học tập. Đó chính là lý do vì sao luyện thi IELTS từ phương pháp của thầy Simon lại mang tới hiệu quả cao. 

Hiện nay, tại Việt Nam, những ai đã và đang luyện thi IELTS chắc hẳn không còn quá xa lạ với thầy Simon Corcoran – chuyên gia ngôn ngữ đã giúp hơn 1 triệu học viên chinh phục mục tiêu IELTS của mình với điểm số trên 6.5. Phương pháp của thầy Simon là “đi thẳng vấn đề – rõ ràng và hiệu quả”. Với kinh nghiệm của một Cựu giám khảo IELTS, thầy Simon giúp các học viên tiếp cận các dạng bài từ góc nhìn của một “giám khảo” đúng nghĩa. Người học cũng sẽ dễ dàng nắm được các tiêu chí chấm điểm và tránh những lỗi sai hay mắc phải trong bài thi. 

Pasal – Tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran

Từ tháng 7 năm 2021, Trung tâm Anh ngữ Pasal vinh dự và tự hào khi chính thức trở thành đối tác độc quyền duy nhất của thầy Simon tại Việt Nam, giúp mang tới cho người Việt một phương pháp luyện thi IELTS độc đáo, khác biệt và hiệu quả. 

Cùng với việc hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran, Pasal đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống chương trình luyện thi IELTS cho các học viên:

– Lộ trình học được thiết kế tinh gọn và hiệu quả nhất, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí ôn luyện IELTS;

– Sử dụng độc quyền 9 kỹ thuật của thầy Simon Corcoran vào chương trình giảng dạy, từ đó giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, có thể xử lý được tất cả dạng bài của đề thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao;

– Cập nhật các xu hướng đề thi IELTS mới nhất theo từng quý và những chiến thuật luyện thi hiệu quả từ chính thầy Simon Corcoran. 

Với tính hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hơn 1 triệu người đạt điểm số 6.5+ IELTS, cùng với hệ thống bài giảng, tài liệu học độc quyền được xây dựng trực tiếp bởi thầy Simon, cũng như có sự tham gia giảng dạy từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sở hữu trình độ IELTS 8.0 Overall trở lên, Trung tâm Anh ngữ Pasal chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ chinh phục được mục tiêu IELTS của mình. 

Theo Tin tức 24h

Có thể bạn quan tâm

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

Học tiếng Anh qua việc đọc truyện đem lại rất nhiều lợi ích trong quá trình học ngôn ngữ của con trẻ. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal...

Đọc tiếp
Cách đọc tên các môn thể thao bằng tiếng Anh cho bé

Cách đọc tên các môn thể thao bằng tiếng Anh cho bé

Thể thao là lĩnh vực được yêu thích trên toàn thế giới. Những môn thể thao thường chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống thường ngày, và hiện...

Đọc tiếp
7 lợi ích nên cho trẻ em học tiếng Anh qua bài hát 

7 lợi ích nên cho trẻ em học tiếng Anh qua bài hát 

Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách học giúp con nâng cao kỹ năng nghe, luyện nói tiếng Anh hiệu quả nhất. Những...

Đọc tiếp
[Kèm bài tập có đáp án] Bí quyết luyện nghe tiếng Anh THCS hiệu quả nhất

[Kèm bài tập có đáp án] Bí quyết luyện nghe tiếng Anh THCS hiệu quả nhất

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất nhất trong tiếng Anh, vì vậy cần được rèn luyện và trau dồi sớm từ những năm...

Đọc tiếp
[Kèm bài tập có đáp án] Tổng hợp kiến thức tiếng Anh THCS nâng cao đầy đủ nhất

[Kèm bài tập có đáp án] Tổng hợp kiến thức tiếng Anh THCS nâng cao đầy đủ nhất

Để học tốt phần kiến thức tiếng Anh THCS, các em và các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ cách chủ điểm trong chương trình học. Trong bài...

Đọc tiếp
[Học cùng con] 100+ từ vựng tiếng Anh về đồ dùng trong nhà

[Học cùng con] 100+ từ vựng tiếng Anh về đồ dùng trong nhà

Chủ đề đồ dùng trong nhà là một trong những chủ đề từ vựng phù hợp để trẻ làm quen với tiếng Anh. Cùng tìm hiểu về 100+ từ...

Đọc tiếp
101+ tên gọi các loại đồ ăn bằng tiếng Anh và cách học hiệu quả

101+ tên gọi các loại đồ ăn bằng tiếng Anh và cách học hiệu quả

Chủ đề tên gọi các loại đồ ăn bằng tiếng Anh là một chủ đề phù hợp với các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với việc học...

Đọc tiếp
[Chi tiết] Lộ trình 8 bậc học Cambridge chuẩn quốc tế

[Chi tiết] Lộ trình 8 bậc học Cambridge chuẩn quốc tế

Bất kì người học tiếng Anh nào cũng từng nghe đến lộ trình học tiếng Anh Cambridge. Đây là hệ thống bài thi kiểm tra kỹ năng tiếng Anh...

Đọc tiếp
[PDF] Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh tiểu học

[PDF] Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh tiểu học

Tiếng Anh hiện nay đã được đưa vào chương trình giảng dạy và thi tại nhiều trường tiểu học trên toàn quốc. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách...

Đọc tiếp
[Update] Thi Flyers bao lâu có kết quả? Cấu trúc đề thi Flyers chi tiết nhất

[Update] Thi Flyers bao lâu có kết quả? Cấu trúc đề thi Flyers chi tiết nhất

Thi Flyers bao lâu có kết quả? Cấu trúc đề thi Flyers? Các tính điểm, … Chắc hẳn đây sẽ là thắc mắc của các ba mẹ khi tìm...

Đọc tiếp
[Mới nhất] Chứng chỉ Flyers là gì? Vì sao trẻ em cần luyện thi Flyers? 

[Mới nhất] Chứng chỉ Flyers là gì? Vì sao trẻ em cần luyện thi Flyers? 

Chứng chỉ Flyers hiện đang là một trong những chứng chỉ được các ba mẹ quan tâm. Vì khi sở hữu chứng chỉ Flyers, trẻ sẽ có nhiều lợi...

Đọc tiếp
Về đầu trang

Đăng ký nhận tư vấn