Review chân thực 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình tốt nhất 2023

Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín và chất lượng luôn là điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh tốt cho các con thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Pasal review chân thực 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình tốt nhất 2023 nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior

Các bạn học viên nhí tại Pasal Junior
Các bạn học viên nhí tại Pasal Junior

Được thành lập từ tháng 4 năm 2015, trung tâm Anh ngữ Pasal là một trong những đơn vị giáo dục uy tín với chương trình và phương pháp học độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Khác biệt với đa số những cơ sở dạy tiếng Anh dường như đã bão hòa trên thị trường, Pasal Junior hợp tác độc quyền với hai phương pháp: Effortless English và Pronunciation Workshop, được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ là A.J Hoge và Paul Gruber.

Một buổi học tại Pasal Junior
Một buổi học tại Pasal Junior

Khi tham gia khoá học tại Pasal, các con sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

 • Học tập với phương pháp độc quyền từ chuyên gia và tài liệu chính thống từ các NXB hàng đầu thế giới: 
 • Tiếp xúc với công nghệ AI tiên tiến: Pasal tiên phong tích hợp AI của ELSA Speak – Top 5 Công nghệ AI thế giới, giúp con tự luyện nói mọi lúc mọi nơi, nhận kết quả nhanh chóng và chính xác 99%. 
 • Hệ thống quản lý học tập trực tuyến dễ dàng theo dõi: Pasal đã tích hợp ứng dụng quản lý học tập trực tuyến và sổ liên lạc điện tử, tạo điều kiện cho phụ huynh dễ dàng hỗ trợ việc học tập tại nhà cùng con và theo dõi tiến trình học tập của họ một cách hiệu quả.
 • Cam kết đầu ra, hỗ trợ điểm số trên trường: Pasal cam kết hỗ trợ các các con tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập đề ra trong mỗi khóa học. Đồng thời, chú trọng vào việc hỗ trợ và rèn luyện kiến thức trên trường để giúp các con cải thiện kết quả học tập ở lớp.
 • Được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí mỗi cuối tuần: Ngoài các buổi học chính, hằng tuần tại Pasal sẽ diễn ra các buổi sinh câu lạc bộ dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giáo viên. Tại đây, các con sẽ được tham gia các hoạt động kích thích sự phản xạ tiếng Anh qua trò chơi, bài hát, cùng với các thử thách thú vị như vẽ tranh, chế tác đồ thủ công, thực hành kỹ năng trình bày trước đám đông…

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: từ 1.500.000 VNĐ/ tháng

ĐỊA CHỈ GẦN KHU VỰC MỸ ĐÌNH: Số 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588

Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Pasal là nơi giáo dục cho con em mình. Nếu bạn muốn con có cơ hội phát triển Tiếng Anh hiệu quả, hãy đăng ký thử nghiệm miễn phí cho con ngay tại đây:

2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior

Trung tâm tiếng Anh Apollo Mỹ Đình
Trung tâm tiếng Anh Apollo Mỹ Đình

Apollo là một trung tâm tiếng Anh có hơn 30 năm kinh nghiệm và mạng lưới hơn 50 cơ sở trên toàn quốc. 

 • Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài: đảm bảo con em học tập và tương tác một cách tự tin trong môi trường ngôn ngữ này.
 • Giáo trình độc quyền tuân thủ chuẩn quốc tế, phù hợp với các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS.
 • Áp dụng phương pháp học hiện đại và bộ kỹ năng tương lai 4C (bao gồm Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo).
 • Cung cấp thông tin cập nhật về tình hình học tập định kỳ cho phụ huynh: luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong hành trình học tập, đảm bảo họ đạt được kết quả tốt nhất có thể.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: khoảng 2.5 triệu – 3.5 triệu/ tháng

ĐỊA CHỦ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: S3-10,11, Tầng 3 TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit Prep Education West Point 

Trung Tâm Tiếng Anh Grit Prep Education West Point
Trung Tâm Tiếng Anh Grit Prep Education West Point

Trung Tâm Tiếng Anh Grit Prep Education West Point hoạt động dựa trên triết lý giáo dục rằng việc học không chỉ là trò chơi mà là công việc có sự khởi đầu và kết thúc rõ ràng. 

Với mục tiêu tập trung vào việc phát triển toàn diện trí tuệ, thể chất, và tinh thần cho trẻ mầm non trong 6 năm đầu đời, trung tâm đã tạo ra những trải nghiệm giáo dục đương đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ.

Dưới đây là những điểm nổi bật làm nền tảng cho việc thực hiện mục tiêu và triết lý giáo dục của Grit Prep Education West Point:

 • Grit West Point – Kiên Trì – Bước Đi – Không Dừng Lại.
 • Hướng đến việc cung cấp giáo dục có sâu sắc.
 • Tận tâm trong việc giảng dạy.
 • Đáp ứng nhanh chóng mọi thắc mắc.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: khoảng 2 triệu – 2.5 triệu/ tháng 

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: W1.0203 Vinhomes Westpoint, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

4. Hệ thống Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES
Trung tâm Anh ngữ RES

Res là một hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập từ năm 2007, tập trung chủ yếu vào các Khóa Học IELTS, Tiếng Anh cho Trẻ em và Thiếu Niên. Với việc đạt chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp, RES đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục Anh Ngữ.

Sứ mệnh hàng đầu của RES là giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam sở hữu năng lực Tiếng Anh vững chắc, giúp họ tiếp thu tri thức và phẩm chất quốc tế. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra cơ hội để các em có thể vươn tới thành công trong tương lai, góp phần nâng cao vị thế của Đất Nước và con người Việt Nam trong trải nghiệm toàn cầu.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 1.8 triệu – 2.5 triệu/ tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: 16 Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Ocean Edu 

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu
Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 150 chi nhánh đào tạo trải dài khắp cả nước, bao gồm cả quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Với tiêu chuẩn đầu ra chuẩn Châu Âu, Ocean Edu không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị tri thức và kích thích đam mê tiếng Anh cho học viên trên khắp đất nước.

Ocean Edu cung cấp môi trường học tập quốc tế động lực, với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài và chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS tiên tiến, tạo điều kiện kết nối linh hoạt giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 3.6 triệu – 4.6 triệu/ tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: Tầng 2, Mỹ Đình PLAZA 2, 02 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

6. Trung tâm tiếng Anh Trẻ Em HaBi

Trung tâm Anh ngữ HaBi
Trung tâm Anh ngữ HaBi

HaBi là một trong những Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình tiên phong đưa trải nghiệm vào chương trình giảng dạy. HaBi English hiểu rõ tầm quan trọng của việc này đối với sự phát triển của trẻ, và cam kết cùng hướng dẫn trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Trung tâm không ngừng nỗ lực tạo môi trường tích cực nhất, với bài học sinh động và hoạt động thực tế, giúp trẻ học tập, giao lưu và vui chơi một cách lành mạnh và hiệu quả.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 1.3 triệu – 1.6 triệu/ tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: 288 Mỹ Đình, Phú Mỹ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

7. Trung tâm tiếng Anh trẻ em ILA 

Với phương châm “Chất lượng giảng dạy hàng đầu”, Trung tâm tiếng Anh ILA được biết đến với chương trình giao tiếp tiếng Anh quốc tế luôn chú trọng đến 3 kỹ năng cơ bản:

 • Kỹ năng thực hành cuộc sống hàng ngày: Giao tiếp ở môi trường nước ngoài, lập kế hoạch và làm việc qua đối thoại, điện thoại, và email.
 • Kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc: Phỏng vấn, tổ chức và tham gia cuộc họp.
 • Kỹ năng học tập thực tiễn: Tham gia bàn luận, đọc hiểu và viết tóm tắt, viết và nhận xét bài luận, hiểu và ghi chú khi nghe giảng.
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – ILA có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chương trình tiếng Anh của ILA bao gồm:

 • Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp
 • Khóa học du học hè

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: khoảng 1.8 triệu – 2.5 triệu / tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: Golden Palace, K1, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

8. Trung tâm Anh ngữ VUS 

Trung tâm Anh ngữ VUS
Trung tâm Anh ngữ VUS

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. 

Với chương trình đa dạng, VUS xây dựng các khóa học dựa trên chương trình liên kết với The City University of New York (Đại học CUNY), một trường công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, hơn 1400 chương trình đào tạo, và hơn 450.000 học viên.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 5.2 triệu – 7.2 triệu/ tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: Shophouse B17-09, Vinhome Gardenia (KĐT Thành Phố Xanh), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

9. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Edumax

Trung tâm Anh ngữ Edumax
Trung tâm Anh ngữ Edumax

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Edumax đi vào hoạt động kể từ năm 2006. Với sự ổn định và phát triển liên tục, Edumax cam kết mang đến giải pháp học tiếng Anh tốt nhất cho người học.

Edumax tập trung vào việc tối ưu hóa năng lực của học viên thông qua một quy trình dạy và học khoa học, thực tế. Mục tiêu của Edumax là mở rộng mạng lưới cơ sở giáo dục chất lượng và thấm nhuần cam kết về chất lượng giảng dạy và học tập. 

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 6 triệu – 16 triệu/ tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: Lô A12, BT3 đường Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

10. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English

Anh ngữ Quốc tế Scots English
Anh ngữ Quốc tế Scots English

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, có trụ sở tại Sydney, Australia. Được xếp trong top 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney, trường đã nhận chứng chỉ uy tín về chất lượng từ NEAS, tổ chức kiểm định giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Australia và trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả, Scots English hướng tới việc hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách tốt nhất.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 9 triệu – 20 triệu/ tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: Khu liền kề Dolphin Plaza số 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

11. Trung tâm Tiếng Anh GLN – JOLO English For Kids

Trung tâm Tiếng Anh GLN - JOLO English For Kids
Trung tâm Tiếng Anh GLN – JOLO English For Kids

JOLO English for Kids là một trong số những trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nhận được nhiều sự tin tưởng tại khu vực Mỹ Đình. Trung tâm áp dụng phương pháp giáo dục 4C Methodology, một hệ thống giáo dục đang được ưa chuộng trên toàn cầu, giúp phát triển bốn kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 cho trẻ em:

 • Kỹ Năng Sáng Tạo – CREATIVITY
 • Kỹ Năng Giao Tiếp – COMMUNICATION
 • Tư Duy Phản Biện – CRITICAL THINKING
 • Kỹ Năng Phối Hợp – COLLABORATION

Chương trình tiếng Anh tại JOLO tập trung vào việc khuyến khích sự sáng tạo và trải nghiệm của trẻ thông qua các dự án, trò chơi và hoạt động tương tác phù hợp với từng độ tuổi. Chúng tôi tạo điều kiện lý tưởng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 6.7 triệu – 12 triệu / tháng 

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: GLN Tầng 1 & 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

12. Trung tâm Language Link Academic

Language Link Academic
Language Link Academic

Thành lập vào năm 1996, Language Link Việt Nam đã thành công trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trong 23 năm qua, Language Link đã cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo phù hợp cho đối tượng học viên đa dạng.

Bên cạnh đó, tất cả giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều trong số họ đạt tới trình độ thạc sỹ hoặc cao hơn trong giảng dạy Anh ngữ và đặc biệt, có kinh nghiệm sâu rộng về luyện thi các bài thi quốc tế nổi tiếng như TOEFL, IELTS, và TOEIC.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 6 triệu – 20 triệu / tháng

ĐỊA CHỈ KHU VỰC MỸ ĐÌNH: 24 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

13. Trung tâm Tiếng Anh Evi English 

Trung tâm Tiếng Anh Evi English
Trung tâm Tiếng Anh Evi English

Trung tâm Tiếng Anh Evi English – Goldmark City cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình có chất lượng tốt với:

 • Cơ Sở Vật Chất 5 Sao: Evi English có môi trường học tập 5 sao với tiện nghi hiện đại, giúp học viên tập trung học hiệu quả.
 • Giáo Trình Độc Quyền từ Cambridge: Là đối tác của Cambridge, chúng tôi sử dụng giáo trình độc quyền, đảm bảo tài liệu chất lượng và quy trình học tập quốc tế.
 • E-Learning của NXB Cambridge: Chúng tôi cung cấp E-Learning từ Cambridge, giúp học viên học linh hoạt, bất kỳ lúc nào, nơi đâu, và nắm vững Tiếng Anh.
 • Giáo Viên Bản Ngữ Chất Lượng: Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt, chúng tôi hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và thành thạo.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 1.5 triệu – 2 triệu/ khóa

ĐỊA CHỈ: Khu Nhà Vườn, CH15, 136 Đ. Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

14. Trung tâm Anh ngữ POLY English Vietnam

Trung tâm tiếng Anh POLY  đã cung cấp chất lượng chuẩn Mỹ cho hơn 37,000 học viên trong hơn 20 năm qua.

POLY English Vietnam
POLY English Vietnam

POLY English Việt Nam xây dựng môi trường tối ưu để học viên tự tin, hòa nhập vào cộng đồng quốc tế và phát triển thành những người lãnh đạo đích thực ở mọi lĩnh vực trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật của POLY bao gồm:

 • Môi trường 100% với giáo viên nước ngoài
 • Chương trình học và cơ sở vật chất hiện đại theo công nghệ 5.0
 • Phương pháp học được phát triển bởi các chuyên gia dựa trên các xu hướng giáo dục tiên tiến của Bắc Mỹ.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 6 triệu – 14 triệu / tháng

ĐỊA CHỈ: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà Golden, Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

15. Trung Tâm Anh Ngữ Dream Mỹ Đình

Trung Tâm Anh Ngữ Dream Mỹ Đình
Trung Tâm Anh Ngữ Dream Mỹ Đình

Trung tâm Anh ngữ Dream, với vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ tiếng Anh, bao gồm:

 • Tiếng Anh cho trẻ tiểu học
 • Tiếng Anh cho học sinh trung học
 • Tiếng Anh giao tiếp

Anh ngữ Dream có đa dạng các khóa học dành cho học viên từ 4 đến 15 tuổi, tập trung vào việc phát triển ngữ âm và toàn diện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Môi trường học tập tại trung tâm Dream luôn mang tính vui nhộn, năng động và hào hứng cho học viên mọi lứa tuổi.

Đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên trong nước và nước ngoài, đều có bằng cấp giảng dạy chính quy và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ giúp khai thác tối đa sự hiếu động của trẻ và tạo ra một môi trường học tập tích cực dưới tinh thần tận tâm và tình yêu dành cho con trẻ.

MỨC HỌC PHÍ THAM KHẢO: 3.5 triệu – 5 triệu / tháng

ĐỊA CHỈ: Phòng 805, tầng 8, tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lời kết: 

Bài viết trên đây đã trình bày rất chi tiết và rõ ràng về top 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình chất lượng và uy tín nhất 2023. Pasal Junior mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin quan trọng và bổ ích cho quý phụ huynh khi tìm kiếm lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho con. Hãy liên hệ với Pasal để nhận được sự tư vấn chi tiết về chương trình học tiếng Anh cho con của bạn!

Có thể bạn quan tâm

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
[PDF] TOP 5 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

[PDF] TOP 5 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh online chất lượng cho bé tại nhà

Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh online chất lượng cho bé tại nhà

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
7 Quy tắc dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Effortless English

7 Quy tắc dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Effortless English

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
Phân loại các cấp độ tiếng Anh cho trẻ em theo năng lực

Phân loại các cấp độ tiếng Anh cho trẻ em theo năng lực

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
[Update] Bài tập tiếng Anh về Chủ đề Thời tiết cho trẻ em

[Update] Bài tập tiếng Anh về Chủ đề Thời tiết cho trẻ em

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
Đăng ký thi Flyers như thế nào? Toàn bộ thông tin về kỳ thi

Đăng ký thi Flyers như thế nào? Toàn bộ thông tin về kỳ thi

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
5 Cách học tiếng Anh cùng con hiệu quả ba mẹ cần biết

5 Cách học tiếng Anh cùng con hiệu quả ba mẹ cần biết

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
[A-Z] Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 3 – Global Success

[A-Z] Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 3 – Global Success

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
TOP 15 bài nhạc tiếng Anh cho trẻ em phổ biến dễ thuộc nhất

TOP 15 bài nhạc tiếng Anh cho trẻ em phổ biến dễ thuộc nhất

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
Tất tật điều cần biết về các chứng chỉ Cambridge

Tất tật điều cần biết về các chứng chỉ Cambridge

Nội dung chính1. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Pasal Junior2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Mỹ Đình – Apollo Junior3. Trung Tâm Tiếng Anh Grit...

Đọc tiếp
Về đầu trang

Đăng ký nhận tư vấn