[BẢNG GIÁ] 7 địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội 

Nhu cầu cải thiện tiếng Anh cho bé ngày càng lớn. Vì vậy mà việc chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội luôn là một băn khoăn của các bậc phụ huynh, cũng bởi số lượng các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy tiêu chí nào để chọn ra trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội phù hợp cho bé? Tất tần tật những thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây!

1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior

Pasal được biết đến là một trung tâm Anh ngữ có  uy tín, chất lượng tại Việt Nam, đồng thời có thể nói là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Nổi tiếng với phương pháp học Effortless English độc đáo & hiệu quả, Pasal đã và đang ngày càng được biến đến rộng rãi, có mặt tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, trong đó tại Hà Nội gồm có 7 cơ sở.

Bên cạnh các thế mạnh về tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, Trung tâm Anh ngữ Pasal còn phát triển và xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em với cái tên Pasal Junior vô cùng hiệu quả. Các khóa học tiếng Anh được xây dựng từ tiểu học đến tiếng Anh trung học cơ sở, giúp trẻ nâng cao, cải thiện khả năng ngôn ngữ và có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập khoa học, hiện đại ngay từ khi còn nhỏ.

1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior

Tiêu chí của Pasal Junior là luôn đặt trẻ vào vị trí trung tâm và các cô giáo sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, người đồng hành cùng trẻ trong quá tiếp thu tri thức, sinh hoạt trong lớp học. Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại Pasal Junior luôn đảm bảo trẻ sẽ luôn được ôn lại kiến thức theo nhiều cách khác nhau. Qua khóa học, trẻ còn được tham gia phát triển kỹ năng mềm khi tham gia vào các hoạt động thể chất (múa, hát, nhảy, vẽ,..), đến với Pasal Junior trẻ vừa học vừa có những trải nghiệm đáng nhớ.

Đồng thời, Pasal tự hào tiên phong ứng dụng & tích hợp công nghệ AI của ELSA Speak – top 5 ứng dụng trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới vào quá trình đào tạo, giúp các con có cơ hội thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, được sửa lỗi tự động, nhanh chóng và chính xác. Cùng với đó là Giáo trình bản quyền tại Pasal Junior, được phân phối chính thống từ 2 NXB uy tín hàng đầu thế giới là Oxford và Cambridge.

Pasal Junior - Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội
Pasal Junior – Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

1.2. Hệ thống các cơ sở và địa chỉ liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 024 3624 8686
  • Cơ sở 2: Số 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội | 024 6253 8588
  • Cơ sở 3: Số 2/54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024 3990 3669
  • Cơ sở 4: Số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội | 024 6292 6968
  • Cơ sở 5: Số 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội | 024 3990 3669
  • Cơ sở 6: Số 31 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội | 024 6294 4186
  • Cơ sở 7: Số 69 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội | 024 6328 4068
  • Cơ sở 8: Tầng 2 – Số 252 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh | 0979 578 881
  • Cơ sở 9: Đường Chu Văn An, Mễ Nội, Phủ Lý, Hà Nam | 082 6677 666 (Đối Diện THPT Chuyên Biên Hoà)

Website: pasaljunior.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/pasaljunior 

2. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Ocean Edu

Với tiêu chí “Thắp sáng tiềm năng Việt”, Ocean Edu cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội.

Là một hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và chất lượng tại Việt Nam, Ocean Edu có trụ sở chính tại 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội - Ocean Edu
Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Ocean Edu

Đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu còn được ủy quyền tổ chức khảo thí và được cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế. Trung tâm Ocean Edu đã thiết kế và xây dựng các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài kèm một giáo viên người Việt trợ giảng. Đồng thời, áp dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến hiện đại LMS. Đây là công cụ giúp kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.

3. Trung tâm Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Bạn đang muốn tìm kiếm, tham khảo địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội thì BingGo Leaders cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua. 

Trung tâm Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Là một trung tâm có uy tín và chất lượng, giúp trẻ có thể vừa thành thạo tiếng Anh, vừa phát triển đều các kỹ năng của một công dân toàn cầu. Hệ thống Anh ngữ cho trẻ từ 3-13 tuổi, BingGo Leaders trực thuộc Tập đoàn Giáo dục HBR Holdings – đơn vị chủ quản của các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR… 

Ngoài ra, lộ trình tại BingGo Leaders được xây dựng rõ ràng, bài bản, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Kết hợp chuẩn đầu ra theo khung chứng chỉ Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & đào tạo hiện hành. Điểm đặc biệt của chương trình giáo dục tại BingGo Leaders là được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, phân cấp theo năng lực của trẻ, giúp các bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Đồng thời, phương pháp giảng dạy tân tiến, hiện đại giúp khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ của trẻ một cách tự nhiên nhất, để bé thích học, ham học và tự giác học.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Nhắc đến những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội, Hội đồng Anh đã từ lâu được biết đến là một nơi đào tạo tiếng Anh có uy tín và chất lượng. Trong đó, khóa học tiếng Anh trẻ em tại Hội đồng Anh cũng được các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đánh giá rất cao. Về cả chuyên môn giảng viên, chất lượng giáo trình, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp học phối hợp thực hành nghe – nói thường xuyên.

Hội đồng Anh đã từ lâu được biết đến là một nơi đào tạo tiếng Anh có uy tín và chất lượng
Hội đồng Anh đã từ lâu được biết đến là một nơi đào tạo tiếng Anh có uy tín và chất lượng

Các khóa học tiếng Anh tại đây thường được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của từng cá nhân và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Tại British Council – Hội đồng Anh luôn khuyến khích các bé được tự do phát biểu ý kiến của mình, được tương tác trong môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ có cho mình sự phát triển tốt nhất cho tương lai. Ngoài ra, các phòng học tại British Council cũng được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại với đội ngũ giảng viên bản ngữ yêu nghề luôn có những phương pháp tiếp cận độc đáo để khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các bé.

5. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Với trên 20 năm phát triển tại Việt Nam, Apollo hiểu đâu là yếu tố quan trọng bậc nhất khi các bé tiếp thu tiếng Anh trên lớp cũng như ngoài giờ học, mang sứ mệnh “Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu”, trung tâm luôn đan xen các chương trình thú vị để tạo ra một môi trường học tập cực kỳ đặc biệt, giúp trẻ em có không gian học tập, vui chơi thoải mái cùng Apollo.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo tự hào với uy tín và chất lượng 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo tự hào với uy tín và chất lượng 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ

Không thể bỏ qua trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo tự hào với uy tín và chất lượng 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. 

Apollo có đầy đủ các khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, và được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay. Đồng thời, với giáo trình độc quyền phù hợp với từng lứa tuổi và bài thi chuẩn quốc tế, 100% môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống quản lý học tập hàng đầu theo sát lộ trình học của con, Apollo đã và đang vô cùng nổi tiếng khi nhắc đến trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội.

Hiện tại, Apollo đã có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước, với chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với những phương pháp học hiện đại, tiên tiến chắc chắn là một nơi đáng tham khảo.

6. Trung tâm tiếng Anh PoPodoo

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập vào năm 2007 với khát khao trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Vì vậy, mọi tiêu chuẩn chất lượng của PoPodoo đều đáp ứng trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Anh PoPodoo
Trung tâm tiếng Anh PoPodoo

Từ nghiên cứu phương pháp học, quá trình dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, cùng các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả nhằm tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. PoPoDoo Việt Nam là một môi trường Anh ngữ chuyên biệt cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. PoPoDoo có các khóa học cho trẻ theo chuẩn quốc tế bao gồm tiếng Anh mầm non, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh thiếu niên.

Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh mầm non, tiểu học tại Việt Nam, PoPodoo đã xây dựng được hệ thống chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 3 – 15 tuổi. Cùng với đó là môi trường học tiếng Anh hàng ngày đa phương tiện, 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.

Ngoài ra, giáo trình & cơ sở giảng dạy đều đạt tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ em với 100% giáo viên nước ngoài đã đạt tiêu chuẩn sư phạm, trẻ trung, năng động và tận tâm với ngành giáo dục, xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội.

7. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại Hà Nội – Apax English

Apax English cũng là một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội và được nhiều phụ huynh biết đến. Tổ chức các lớp học tiếng Anh cho bé chất lượng, uy tín với đội ngũ giáo viên 100% là người bản địa & có các chứng chỉ chuyên sâu.

Trung tâm cung cấp đầy đủ chương trình học cho trẻ từ 3 – 18 tuổi. Đồng thời, các lớp học được ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại như: trường quay thu nhỏ, ứng dụng máy tính bảng, học trực tuyến,.. khơi nguồn cảm hứng học ngoại ngữ cho các bé hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, khoá học Igarten dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi được xây dựng, nghiên cứu riêng giúp các bé khám phá, cảm nhận tiếng Anh thông qua trò chơi, âm nhạc, học đa phương tiện hiệu quả nhất.

Lời kết

Học tiếng Anh làm sao để hứng thú và hiệu quả nhất luôn là một hành trình dài đầy nỗ lực và cố gắng của cả phụ huynh và các bé. Top 7 các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội trên đây đã gợi ý những trung tâm uy tín, chất lượng với mong muốn ba mẹ có thể tham khảo và luôn đồng hành, theo dõi bé trong mọi hành trình chinh phục Anh ngữ!

Có thể bạn quan tâm

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

[Ebook + Audio] Top 10 truyện tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi học vựng hiệu quả 

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
[PDF] TOP 5 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

[PDF] TOP 5 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh online chất lượng cho bé tại nhà

Tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh online chất lượng cho bé tại nhà

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
7 Quy tắc dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Effortless English

7 Quy tắc dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Effortless English

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
Phân loại các cấp độ tiếng Anh cho trẻ em theo năng lực

Phân loại các cấp độ tiếng Anh cho trẻ em theo năng lực

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
[Update] Bài tập tiếng Anh về Chủ đề Thời tiết cho trẻ em

[Update] Bài tập tiếng Anh về Chủ đề Thời tiết cho trẻ em

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
Đăng ký thi Flyers như thế nào? Toàn bộ thông tin về kỳ thi

Đăng ký thi Flyers như thế nào? Toàn bộ thông tin về kỳ thi

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
5 Cách học tiếng Anh cùng con hiệu quả ba mẹ cần biết

5 Cách học tiếng Anh cùng con hiệu quả ba mẹ cần biết

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
[A-Z] Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 3 – Global Success

[A-Z] Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 3 – Global Success

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
TOP 15 bài nhạc tiếng Anh cho trẻ em phổ biến dễ thuộc nhất

TOP 15 bài nhạc tiếng Anh cho trẻ em phổ biến dễ thuộc nhất

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
Tất tật điều cần biết về các chứng chỉ Cambridge

Tất tật điều cần biết về các chứng chỉ Cambridge

Nội dung chính1. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội – Pasal Junior1.1. Điểm đặc biệt trong khóa học tạo Pasal Junior1.2. Hệ thống các cơ...

Đọc tiếp
Về đầu trang

Đăng ký nhận tư vấn